Yếu sinh lý và các cấp độ yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là rắc rối của nhiều nam giới hiện nay. Bởi các lý do khác nhau mà đời sống tình dục và bản lĩnh đàn ông bị giảm sút nghiêm trọng. Hãy cùng nghiencuukhoahoc.vn tìm hiểu thế nào là bệnh yếu sinh lý và các cấp độ yếu sinh lý thế nào nhé.

Yếu sinh lý là gì?
Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là cách chỉ chung của các rắc rối gặp phải về đời sống tình dục của nam giới, chúng có thể bao gồm rối loạn cương dương, khó cương dương, không đủ khả năng cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp hoặc xuất tinh sớm không tạo được hưng phấn khi yêu.

Mức độ yếu sinh lý

Mỗi cơ thể nam giới thường có sức khỏe khác nhau và có thể mắc yếu sinh lý ở các cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, để tiện cho việc điều trị và khắc phục hiệu quả nam giới cần biết mình đang ở mức độ nào của bệnh. Dưới đây là các cấp độ thường thấy của bệnh yếu sinh lý.

Mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này nam giới vẫn có thể hoạt động tình dục và quan hệ bình thường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng dương vật có thể mất đi khả năng cương dương trong chốc lát hoặc xuất tinh sớm và một thời gian sau mới có thể tiếp tục xuất tinh. Nếu phát hiện những dấu hiệu này thì các đấng mày râu đừng nên quá hoang mang, đó có thể do cơ thể đang mệt mỏi hoặc tinh thần căng thẳng, cần có sự điều chỉnh giữa nghỉ ngơi, làm việc và ăn uống khoa học là được.

>>> Tìm hiểu yếu sinh lý nên sử dụng thực phẩm gì?

Mức độ trung bình: Khi phát hiện khả năng tình dục của mình càng ngày càng giảm dần và mỗi rất khó để kích thích cho dương vật cương cứng thì có nghĩa bạn đang mắc yếu sinh lý ở mức độ trung bình. Hãy tìm đến các cơ sở khám chữa nam khoa để biết rõ nguyên nhân và tìm cách điều trị hiệu quả.

Mức độ nặng: Khi ở mức độ này nam giới mất đi ham muốn tình dục và dương vật rơi vào trạng thái liệt dương, không chịu tác động của các kích thích. Nam giới cần gặp các chuyên gia để điều trị nhanh chóng.

Xem thêm: